Ngày hội ĐTN Petrolimex Yên Bái

Tô Thị Bích ThảoPhó bí thư ĐTN - Petrolimex Yên Bái
11:38' SA - Thứ hai, 26/03/2018

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, ngày 23.3.2018, tại Hội trường Công ty, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (ĐTN) Công ty Xăng dầu Yên Bái long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2018).

Bí thư ĐTN Petrolimex Yên Bái Hoàng Xuân Cường ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Vũ Ngọc Hoàng –UV BTV; Phó bí thư thường trực Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Hoàng Xuân Hải; các đồng chí lãnh đạo cùng 28 bạn Đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 70 Đoàn viên, thanh niên Công ty.

Tại buổi lễ, Bí thư ĐTN Petrolimex Yên Bái Hoàng Xuân Cường đã ôn lại chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của ĐTN - 87 mùa xuân xây dựng, phấn đấu & trưởng thành. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên công ty ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn cũng như quá trình hình thành, phát triển & những thành tích của các thế hệ tiền nhiệm ĐTN Công ty đã dày công vun đắp; thể hiện trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phó bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Hoàng Xuân Hải chia sẻ với thanh niên Petrolimex Yên Bái

Đồng chí Hoàng Xuân Hải - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Công ty thay mặt cho cấp ủy, Lãnh đạo Công ty ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của ĐTN trong việc cùng với tập thể CB-CNV lao động công ty đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại và hạn chế trong hoạt động của Đoàn thanh niên đồng thời yêu cầu BCH chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc phối hợp xây dựng công trình phần việc Thanh niên trong từng giai đoạn cụ thể, gắn hoạt động công tác đoàn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng theo tinh thần nghị quyết TW 4 (khóa XII) của Đảng về thực hiện chỉ thị số 05 TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng, hiệu quả, tạo được sự chuyển biến tích cực trong Đoàn viên, thanh niên.

Phó giám đốc Petrolimex Hoàng Xuân Hải trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Phó trưởng phòng Kế toán- tài chính Trần Khánh Dung trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Năm 2017, ĐTN Công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên Khối Doanh nghiệp được các cấp bộ Đoàn, Hội ghi nhận và biểu dương. Tại buổi lễ, BCH ĐTN quyết định tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Hưởng ứng chỉ đạo của Thường vụ đoàn khối về tổ chức các hoạt động Chào mừng tháng Thanh niên năm 2018, gắn phong trào đoàn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tháng 1 năm 2018, BCH Đoàn công ty phát động phong trào “Thanh niên với sản phẩm, dịch vụ Petrolimex” . Kết thúc đợt phát động đã có nhiều tập thể, cá nhân cố gắng nỗ lực trong phong trào và giành được những kết quả đáng khích lệ.

Chiều cùng ngày, tại sân bóng Hoàng Nam đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Petrolimex Yên Bái và Đoàn thanh niên Sở Công thương tỉnh Yên Bái.

Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, thiện chí; cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp, những pha ghi bàn đầy cảm hứng. Kết thúc 60 phút thi đấu với những pha tranh cầu nảy lửa, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Tỉ số chung cuộc là 2-2. Trận đấu khép lại đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ của ĐTN Petrolimex Yên Bái

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn