Petrolimex Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty lần thứ XIV ( Nhiệm kỳ 2018-2023)

Tô Thị Bích ThảoChuyên viên Phòng TC-HC - Petrolimex Yên Bái
09:04' SA - Thứ tư, 31/10/2018

Sáng ngày 30/10/2018, tại trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Yên Bái ,Công đoàn Công ty Xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, đồng chí Phan Huy Cường – Phó chủ tịch liên đoàn Lao động Tỉnh Yên Bái , đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Yên Bái.
Đến dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các Công ty Xăng dầu trong cụm Tây Bắc Bộ (Công ty Xăng dầu Phú Thọ, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang) và công đoàn PJICO Yên Bái; các đồng chí đại diện hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Petrolimex Yên Bái cùng với sự hiện diện của 70 đại biểu đại diện cho 146 đoàn viên, công nhân viên chức – lao động Công ty.

Chủ tịch công đoàn Petrolimex Yên Bái Lương Thị Bích Hải trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2018 của Công đoàn Công ty đã nêu rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Công đoàn cơ sở Công ty đã thực hiện tốt chức năng tuyên truyền giáo dục, động viên người lao động tích cực tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh. Công đoàn cũng đã tích cực tham gia vào công tác quản lý doanh nghiệp góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh, phát triển.
Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động đã được công đoàn và chính quyền phối hợp thực hiện tốt đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Xuân Tương phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Xuân Tương và Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái Nguyễn Thanh Bình đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Công đoàn Công ty đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời thông tin đến người lao động kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và của Petrolimex Yên Bái 9 tháng đầu năm 2018. Các đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới Công đoàn Công ty sẽ phát huy, khẳng định hơn nữa vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn, BCH nhiệm kỳ mới cần cụ thể hóa chương trình hoạt động trong toàn khóa, động viên CNVC-LĐ Công ty nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch được giao. Phong trào công nhân viên chức lao động Công ty sẽ có nhiều bước chuyển tiến mới.

Đại hội đã tập trung thảo luận, tham luận các nội dung và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ XIV (2018 - 2023) và đề ra một số giải pháp:

1. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển của doanh nghiệp. Hướng về cơ sở, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

2. Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền vận động CNVC – Lao động chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước.

3. Phối hợp với chuyên môn và các đoàn thể chính trị - xã hội trong Công ty tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua. Phấn đấu hoàn thành toàn diện KH hàng năm. Thu nhập của người lao động năm sau cao hơn năm trước, các chế độ, chính sách đối với người lao động được đảm bảo.

4. Nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn. Nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ các tổ công đoàn, đổi mới nội dung, phương thức vận động, sinh hoạt công đoàn. Củng cố hoạt động của Ban nữ công công ty để đẩy mạnh và nâng cao phong trào thi đua trong nữ CNVC.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 7 đồng chí có đủ năng lực và nhiệt huyết trong công tác Công đoàn.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cũng đã triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2017 của tổ chức công đoàn.

Phó chủ tịch công đoàn Petrolimex Nguyễn Xuân Tương trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn cho đồng chí Lê Sỹ Thọ - Phó Chủ tịch công đoàn Petrolimex Yên Bái nhiệm kỳ 2013-2018

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Yên Bái và đ/c Phan Huy Cường – PCT LĐLĐ tỉnh Yên Bái trao bằng khen của Công đoàn Công thương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích thi đua năm 2017

Đồng chí Hoàng Xuân Hải – Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái trao Giấy khen của Công đoàn XDVN cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích thi đua năm 2017

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các ý kiến tham luận tại Đại Hội

Bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Hoạt động giao lưu bóng đá với PC66- CA tỉnh Yên Bái chào mừng Đại Hội

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn