Đảng bộ Petrolimex Yên Bái kết nạp 2 đảng viên mới

Lý Minh TúChuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính - Petrolimex Yên Bái
03:29' CH - Thứ sáu, 23/11/2018

Sáng ngày 22/11/2018, Đảng ủy Công ty Xăng dầu Yên Bái tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới của chi bộ Kế toán Công ty là đồng chí (đ/c) Hoàng Quyết Thắng và đ/c Nguyễn Thị Nhung.

Đ/c Hoàng Quốc Dũng- Bí thư Chi bộ - phát biểu, làm thủ tục bắt đầu lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái chúc mừng các đảng viên mới và quán triệt nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Nhung là một Cửa hàng trưởng trẻ năng động có nhiều thành tích trong quản lý kinh doanh. Trong năm 2017 được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng bằng khen Cửa hàng trưởng xuất sắc.

Đ/c Hoàng Quyết Thắng là Công nhân của Cửa hàng Xăng dầu số 1. Mặc dù gia đình còn gặp nhiều khó khăn nhưng là một cá nhân có nhiều khát vọng vươn lên, được công nhận là Công nhân bán hàng xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái đại diện Ban chấp hành Đảng ủy Công ty cùng với đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn Công ty, các đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ và đ/c Hoàng Quốc Dũng - Bí thư chi bộ - Cửa hàng trưởng CHXD số 20 dự lễ kết nạp.

Buổi Lễ đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đ/c Hoàng Quốc Dũng - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp và chúc mừng 2 đ/c Hoàng Quyết Thắng và Nguyễn Thị Nhung sau một thời gian dài phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Quốc Dũng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua, đặt yêu cầu đối với các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là tấm gương trong cuộc sống cũng như công việc, thực hiện tốt quy định của Đảng viên và quy định của Công ty.

Dưới cờ Tổ quốc và ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đ/c đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên trẻ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái chúc mừng các đảng viên mới và chi bộ trong công tác xây dựng và phát triển Đảng, đồng thời quán triệt các nhiệm vụ của đảng viên mới và của Chi bộ kế toán Công ty.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn