Yên Bái sẽ không khan hiếm xăng dầu vào dịp Tết

Đinh Tuấn/VOV-Tây Bắchttp://vov.vn/Kinh-te/Yen-Bai-se-khong-khan-hiem-xang-dau-vao-dip-Tet/305598.vov
08:09' SA - Thứ ba, 14/01/2014

VOV.VN -Dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ này, các cửa hàng của công ty chỉ nghỉ duy nhất 1 buổi sáng mùng 1 Tết.

Tỉnh miền núi Yên Bái sẽ không khan hiếm xăng dầu trong dịp Tết, ngay cả tại các huyện vùng cao như Trạm Tấu và Mù Cang Chải.

Công ty xăng dầu Yên Bái cho biết hiện tại công ty có tới 27 cửa hàng xăng dầu trực thuộc, mỗi cửa hàng có sức chứa từ 50 đến 75m3, tổng sức chứa của cả công ty lên tới 1.500 m3. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống đại lý trải khắp các địa bàn trong tỉnh.

Dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ này, các cửa hàng của công ty chỉ nghỉ duy nhất 1 buổi sáng mùng 1 Tết, ngoài ra sẽ phục vụ nhân dân trong tất cả các ngày. Bà Lương Thị Bích Hải, Phó giám đốc công ty xăng dầu Yên Bái cho biết: “Công ty đã xây dựng kế hoạch chủ động nhập hàng hóa và thống nhất với các đơn vị đầu nguồn để chủ động đảm bảo nguồn dự trữ; tổ chức tốt công tác bán hàng phục vụ nhu cầu của nhân dân trước, trong và sau dịp Tết; nghiêm túc thực hiện các quy định về giá bán, số lượng và chất lượng hàng hóa; không để bị thiếu hàng, kham hiếm cục bộ...” ./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn