Khai trương CHXD tại huyện 30a Trạm Tấu

 03:59 CH @ Thứ Hai - 28 Tháng Mười Hai, 2015

Ngày 25.12.2015 tại huyện Trạm Tấu, Công ty Xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) đã tổ chức khai trương cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 30 thuộc dự án phát triển mở rộng mạng lưới của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty.

Đây là quyết tâm, là hành động thiết thực của CBCVN - LĐ Petrolimex Yên Bái lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 -12.01.2016).

Cắt băng khánh thành CHXD số 30

Cửa hàng số 30 được đưa vào hoạt động, Petrolimex Yên Bái đã phủ kín mạng lưới cửa hàng tại tất cả các huyện thị trên địa bàn tỉnh kể cả những huyện vùng sâu, vùng xa để phục vụ nhân dân được tốt hơn. Với việc làm đó, Petrolimex Yên Bái đã được lãnh đạo tỉnh, Sở Công Thương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã triển khai chương trình “An sinh xã hội” ủng hộ UBND huyện Trạm Tấu 100 triệu đồng để xóa 03 nhà tạm tại các xã đặc biệt khó khăn là: Pá Lau, Bản Công, Xà Hồ.

Thay mặt Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Trạm Tấu, đồng chí Giàng A Thào, tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy Trạm Tấu; đồng chí Nguyễn Đình Chiến Phó giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận nỗ lực của Petrolimex Yên Bái trong việc đầu tư xây dựng CHXD phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của huyện, đảm bảo quốc phòng an ninh và nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện; đồng thời, cảm ơn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã quan tâm, tài trợ về kinh phí giúp huyện trong chương trình “Xóa đói giảm nghèo”.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cửa hàng có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Công ty, của Ngành để phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện và đảm bảo các quy định về an toàn trong kinh doanh.

Cùng với chương trình khai trương cửa hàng, Công ty đã triển khai “Ngày hội bán hàng” trong 2 ngày 24-25/12 nhằm quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Petrolimex đến đông đảo đồng bào các dân tộc vùng cao trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Cửa hàng

Đ/c Đinh Thái Hương - Ủy viên HĐQT Petrolimex – Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu

Đ/c Giàng A Thào, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Trạm Tấu phát biểu

Đ/c Nguyễn Thanh Bình Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty giao nhiệm vụ cho Phụ trách CHXD số 30

Hoạt động thay dầu miễn phí tiền công tại Ngày hội bán hàng

Nguồn:  Nguyễn Kim Lưu  -  Trưởng phòng QL - KT
Petrolimex Yên Bái