Tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2020

Nguyễn Thị HuyềnPhó trưởng Phòng QLKT - Petrolimex Yên Bái
04:34' CH - Thứ ba, 26/05/2020
Trong các ngày 21, 22 và 25, 26/05/2020 Công ty Xăng dầu Yên Bái đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an tỉnh Yên Bái tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2020 cho cán bộ công nhân viên lao động Công ty.
Tham gia huấn luyện có 135 học viên là lãnh đạo Công ty, người lao động làm việc tại các phòng nghiệp vụ và các đơn vị cơ sở trực thuộc Công ty.
Ông Nguyễn Xuân Nam - Thượng Tá - Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Yên Bái phát biểu khai mạc Lớp huấn luyện
Đ/c Hoàng Xuân Hải - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo lớp học và toàn khóa Huấn luyện
Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về PCCC & CNCH; các văn bản pháp luật về PCCC & CNCH ; các nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng cháy, phương pháp chữa cháy cơ bản; Hướng dẫn thao tác, kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy khi có đám cháy xảy ra như bình chữa cháy, sử dụng vòi chữa cháy cũng như một số phương tiện cứu nạn cứu hộ.
Sau buổi học lý thuyết, các học viên tham gia thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy để dập tắt các đám cháy xăng dầu, xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra; phương pháp tổ chức thoát nạn, cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu tài sản và bảo vệ tài sản trong quá trình xảy ra cháy nổ.
Các học viên thực hành xử lý các tình huống cháy có thể xảy ra
Chương trình huấn luyện nghiệp vụ giúp người lao động Công ty nâng cao kiến thức đồng thời chủ động, kịp thời phát hiện và ứng phó với các tình huống cháy, nổ xảy ra tại đơn vị. Kết thúc khóa huấn luyện các học viên thực hiện viết bài thu hoạch đầy đủ, đảm bảo cơ sở cấp chứng chỉ nghiệp vụ an toàn Phòng cháy và Chữa cháy.
Các học viên viết bài thu hoạch sau khi kết thúc Khóa Huấn luyện
Một số hình ảnh khác của Khóa Huấn luyện:

Giảng viên truyền đạt nội dung lý thuyết đến các học viên
Giảng viên hướng dẫn các học viên thực hành cứu nạn, cứu hộ
Giảng viên hướng dẫn sử dụng và thực hành các phương tiện chữa cháy
Học viên khởi động trước khi thực hành thao tác các tình huống
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn