Sản lượng xăng dầu sáng 6T/2021 vượt 8% so với cùng kỳ 2020

 04:53 CH @ Thứ Hai - 19 Tháng Bảy, 2021

Ngày 16.07.2021, Công ty xăng dầu Yên Bái (Petrolimex Yên Bái) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp kinh doanh 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng ủy; Ban giám đốc; BCH Công đoàn cơ sở; Bí thư đoàn thanh niên; Chủ tịch hội cựu chiến binh; các đồng chí Trưởng các đơn vị trực thuộc cùng các đ/c chuyên viên nghiệp vụ các phòng chức năng Công ty.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái - Hoàng Xuân Hải phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, người lao động Petrolimex Yên Bái đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục khó khăn phấn đấu giữ vững và phát triển thị phần, đảm bảo an toàn về người và tài sản, bảo vệ uy tín thương hiệu Petrolimex trong quá trình kinh doanh.
Trong giai đoạn hiện nay, mức độ cạnh tranh thị trường ngày càng gay gắt hơn do trên địa bàn kinh doanh tập trung nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hàng hóa dịch vụ khác ngoài xăng dầu. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid 19, hoạt động SXKD của Công ty gặp nhiều khó khăn, song dưới sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, BCH Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động Petrolimex Yên Bái, Công ty đã đã hoàn thành cơ bản tiến độ các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng năm 2021:
- Xăng dầu sáng đạt 26.932 m3/tấn = 52% KH năm, tăng 8% cùng kỳ
- Gas Petrolimex đạt 156 tấn = 55% KH, tăng 24% so với cùng kỳ.
- Bảo hiểm Pjico đạt 1.197 trđ= 50% KH, tăng 21% so với cùng kỳ.
- Dầu mỡ nhờn đạt 66 tấn = 51% KH năm.
- Nộp Ngân sách nhà nước: đạt 92.585 trđ = 54 % KH năm = 109% so với cùng kỳ.

Đ/c Ma Văn Tuấn- trưởng phòng Kinh doanh trình bày Báo cáo sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2021

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Hội nghị đã thẳng thắn phân tích, đánh giá, nhìn nhận những thuận lợi, khó khăn, những thế mạnh và tồn tại trong 6 tháng đầu năm. Từ đó đề ra mục tiêu, giải pháp cụ thể thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 với tinh thần và quyết tâm cao nhất:
- Chỉ đạo các đơn vị về công tác tổ chức bán hàng và công tác quản lý hàng hóa của toàn Công ty theo chỉ đạo của Tập đoàn và Công ty.
- Tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong quản lý tài chính, công tác bán hàng và tổ chức kinh doanh tại các đơn vị để ngăn ngừa xử lý kịp thời sai phạm.
- Tập trung nguồn lực cho công tác tiếp thị, quảng cáo và công tác chăm sóc khách hàng, khuyến mại, quảng cáo.
- Tận dụng triệt để quy hoạch của địa phương để mở rộng mạng lưới cửa hàng xăng dầu trên địa bàn.
- Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực phấn đấu hoàn thành toàn diện KH Tập đoàn giao năm 2021.
- Mỗi đơn vị, cá nhân (đặc biệt là đ/c Trưởng các cửa hàng trực thuộc) cần nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những mặt mạnh và những mặt còn tồn tại của cá nhân, đơn vị mình trong thời gian qua, trên cơ sở đó có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
- Tập trung cao độ cho công tác tổ chức bán hàng tại đơn vị, cửa hàng phải giao nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể cho từng cá nhân của đơn vị mình đồng thời phải gương mẫu thực hiện để triển khai tốt công tác kinh doanh hàng hóa khác.
- Thực hiện nghiêm các quy định của Công ty về công tác quản lý hàng hóa và công tác bán hàng, tập trung làm tốt công tác văn minh thương mại phục vụ khách hàng và công tác quản lý tiền hàng, công nợ; đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản, hàng hóa.

Các đ/chí Cửa hàng trưởng thảo luận tại Hội nghị

Nhằm động viên, khích lệ người lao động hăng say sản xuất kinh doanh, cống hiến cho doanh nghiệp, Lãnh đạo công ty đã quyết định khen thưởng cho 10 tập thể & 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021:
-Mặt hàng xăng dầu sáng:
+) Petrolimex – Cửa hàng 34;
+) Petrolimex – Cửa hàng 30;
+) Petrolimex – Cửa hàng 13;
-Mặt hàng Dầu mỡ nhờn Petrolime:
+) Petrolimex – Cửa hàng 10;
+) Petrolimex – Cửa hàng 25;
-Mặt hàng Gas Petrolimex:
+) Phòng Kinh doanh;
+) Petrolimex – Cửa hàng 24;
-Doanh thu bảo hiểm:
+) Petrolimex – Cửa hàng 25;
+) Petrolimex – Cửa hàng 27;
-Nước giặt JANA:
+) Petrolimex – Cửa hàng 32.
Kết thúc hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đ/c tham dự; Tạo động lực to lớn động viên, cổ vũ CB-CNV-NLĐ Công ty nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn:  Hoàng Xuân Cường  -  Phó trưởng phòng Kinh doanh
Petrolimex Yên Bái